CSKH: 0962 131 515 - 0973 871 376

Giờ mở cửa : Thứ 2- CN

Tẩy da chết cám gạo thuốc bắc

Tẩy da chết cám gạo thuốc bắc

130.000₫ - 170.000₫

Đây là một phương pháp làm đẹp rẻ, an toàn và rất hiệu quả. Nếu bạn còn đắn đo chưa dám thử loại nguyên liệu này, hãy cùng Home care đi tìm hiểu công dụng của cám gạo trước đã nha. Tại sao cám gạo lại được ưa chuộng trong làm đẹp? Trước tiên, xin bật mí cho các bạn là cám gạo thường có 2 dạng khô và ướt đó nhé. Tuy nhiên, thông thường chúng ta sẽ dùng loại cám gạo khô, khá mềm, mịn, và chiếm khoảng 10-12% khối lượng lúa khi chưa xay. Trong cám gạo chứa rất nhiều vitamin như: vitamin nhóm E, vitamin nhóm B, phylate, canxy, kali, chất béo omega3 với hàm lượng cao. Vì vậy, cám gạo sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc làm đẹp! Các bạn có biết không? việc sử dụng cám gạo...

Đây là một phương pháp làm đẹp rẻ, an toàn và rất hiệu quả. Nếu bạn còn đắn đo chưa dám thử loại nguyên liệu này, hãy cùng Home care đi tìm hiểu công dụng của cám gạo trước đã nha.

Tại sao cám gạo lại được ưa chuộng trong làm đẹp?

Trước tiên, xin bật mí cho các bạn là cám gạo thường có 2 dạng khô và ướt đó nhé. Tuy nhiên, thông thường chúng ta sẽ dùng loại cám gạo khô, khá mềm, mịn, và chiếm khoảng 10-12% khối lượng lúa khi chưa xay.

Trong cám gạo chứa rất nhiều vitamin như: vitamin nhóm E, vitamin nhóm B, phylate, canxy, kali, chất béo omega3 với hàm lượng cao. Vì vậy, cám gạo sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc làm đẹp!

Các bạn có biết không? việc sử dụng cám gạo sẽ tác động tức thì tới làn da của bạn như: làm sạch da, tế bào chết, đẩy lùi các nguyên nhân gây nhờn, cung cấp các vitamin nuôi dưỡng và chăm sóc làn da đấy nhé. Vì vậy, để sở hữu làn da hồng hào, khỏe mạnh và ngăn chặn sự lão hóa, bạn có thể dùng cám gạo làm mặt nạ hằng ngày.

Cách sử dụng :

- Đắp mặt nạ :Lấy khoảng một thìa cà phê, hòa với sữa tươi không đường sau đó massage mặt, để 15 – 20 phút rồi rửa mặt bằng nước sạch, duy trì 3-4 lần mỗi tuần.

Sản phẩm liên quan