CSKH: 0962 131 515 - 0973 871 376

Giờ mở cửa : Thứ 2- CN

Cao Đinh Hương Trị Nám Bà Đẻ

Cao Đinh Hương Trị Nám Bà Đẻ

650.000₫ - 850.000₫

Home care luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực ,hiện tại các chuyên gia của Home care đã nghiên cứu sau 01 năm dòng sản phẩm được chiết suất từ cao thảo dược giúp các mẹ tự tin với làn da nhạy cảm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cơ sở do sở y tế cấp phép. Thành phần: Sữa ong chúa,Đinh hương nhân sâm,bạch truật,bạch sâm… Tác dụng: Đẩy nhân mụn ẩn,làm sạch mụn, kháng viêm, trắng da, se lỗ chân lông và phục hồi các vết thâm do mụn để lại. Trọng lượng: 50 gr Hướng dẫn sử dụng: Đắp mặt nạ cao đinh hương trong 30 – 45’, sau đó rửa sạch bằng nước, đắp 2 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất. Giá bán : 650.000đ Lời khuyên...

Home care luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực ,hiện tại các chuyên gia của Home care đã nghiên cứu sau 01 năm dòng sản phẩm được chiết suất từ cao thảo dược giúp các mẹ tự tin với làn da nhạy cảm.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cơ sở do sở y tế cấp phép.

Thành phần: Sữa ong chúa,Đinh hương nhân sâm,bạch truật,bạch sâm…
Tác dụng: Đẩy nhân mụn ẩn,làm sạch mụn, kháng viêm, trắng da, se lỗ chân lông và phục hồi các vết thâm do mụn để lại.
Trọng lượng: 50 gr
Hướng dẫn sử dụng: Đắp mặt nạ cao đinh hương trong 30 – 45’, sau đó rửa sạch bằng nước, đắp 2 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.
Giá bán : 650.000đ
Lời khuyên từ Home Care:

– Cao Đinh Hương có tác dụng đẩy cồi mụn ẩn trong da, nên trong 1 – 2 tuần đầu sử dụng, mụn sẽ được đẩy lên. Mụn này không phải là mụn mới hình thành mà là mụn có sẵn dưới da, cần được đẩy lên để làm sạch da, kháng viêm.
– Tùy thuộc vào mức độ bị mụn, loại da mà thời gian phục hồi sẽ nhanh chậm khác nhau, thường thì quá trình trị mụn bằng cao đinh hương sẽ theo chu kì từ 60 – 90 ngày.


Lưu ý khi sử dụng cao thuốc bắc: trị nám sau sinh hoặc trong quá trình mang bầu.
Cao thuốc bắc trị nám là sản phẩm dạng cao được sắc theo công thức Đông Y có thành phần mật ong – là thành phần rất dễ biến đổi khi thay đổi thời tiết (đặc biệt là thời tiết ẩm ở miền Bắc), trên 40 độ, cao dễ gặp tình trạng tách nước, mùi đặc trưng bị thay đổi. Vì vậy khi sử dụng cao đinh hương, bạn nên bảo quản ở nơi sạch, khô, thoáng mát. Đây là nhược điểm của dòng sản phẩm tự nhiên, các thành phần sản phẩm không được bảo quản bởi chất hóa học rất dễ bị thay đổi khi gặp vấn đề thời tiết, tuy nhiên sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ an toàn, lành tính, không gây dị ứng cũng như hiệu quả của nó.
Cao thuốc Đinh Hương là một trong những sản phẩm được Home Care sử dụng trong liệu trình của dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà.
Do nội tiết tố của phụ nữ mang bầu, phần lớn họ đều sẽ gặp phải những thay đổi tiêu cực của làn da như thâm, nám, tàn nhang, mụn…Trong đó, tình trạng da mụn xuất phát từ nhiều nguyên nhân như stress, chế độ ăn uống, sinh hoạt, tình trạng sức khỏe không ổn định… Mụn xuất hiện khi mang bầu, sau sinh thường lên nhiều thành đám dày đặc, sưng viêm, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của các mẹ, vì vậy để giải quyết triệt để loại mụn này.

 

Sản phẩm liên quan