Bạn vừa tốt nghiệp y tá, diều dưỡng, bạn đam mê nghành Spa làm đẹp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang loay hoang trong định hướng nghề nghiệp? Hãy đón nhận ngày cơ hội thay đổi cuộc đời với mức thu nhập 7-15 triệu thậm chí cao hơn nữa chỉ sau 2 tháng đào tạo nghề Spa Bầu Sau Sinh tại Trung tâm chăm sóc sau sinh của Home care.

Kết quả hình ảnh cho y tá và điều dưỡng

Home care chăm sóc mẹ và bé tại nhà cam kết việc làm thu nhập từ 7-15 triệu sau 1-2 tháng đào tạo.

Chỉ sau 1-2 tháng đào tạo bạn có ngay mức thu nhập từ 7-15 triệu để làm chủ tài chính. Đây là một mức thu nhập không hề thấp so với mặt bằng chung. Có rất nhiều chuyên viên Home Care đều vô cùng tiếc vì biết tới Home Care quá muộn. Tốt nghiệp trường Đại Học điều dưỡng Nam Định, bạn Trần Anh – một chuyên viên giỏi của Home Care chia sẻ rằng  “tốt nghiệp điều dưỡng xong, mình loay hoay không biết làm gì, vì việc xin vào một bệnh viện cấp huyện cũng phải tốn tới mấy trăm triệu mà gia đình không có điều kiện, đi làm ở mấy phòng khám thì lương cũng rất thấp, cuộc đời mình thay đổi khi biết tới Home Care với mức thu nhập mà mình hằng mơ ước”.


Thay vì 2 năm, 5năm, 7năm giờ đây chỉ sau 1-2 tháng đào tạo, dưới sự giảng dạy của các chuyên gia bầu, chuyên gia sau sinh vừa học vừa được làm thực tế, học viên vững tay nghề rất nhanh. Sau khoá đào tạo học viên có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp.

  • Làm việc tại hệ thống chi nhánh khắp các tỉnh thành của Home Care với mức thu nhập từ 7-15triệu/ tháng, thậm chí cao hơn nữa nếu là chuyên viên giỏi tại Home Care

  • Làm việc tại bất kỳ một Spa Bầu Sau Sinh nào với chứng chỉ đào tạo của Home Care

  • Trở thành chủ một Spa Bầu Sau Sinh với sự tư vấn set up và hỗ trợ vô thời hạn từ Home Care

  • Nhận nhượng quyền thương hiệu Home Care tại bất kỳ một tình thành nào với vốn đầu tư chỉ tử 100 triệu không còn lo rủi ro kinh doanh

  • .