CSKH: 0962 131 515 - 0973 871 376

Giờ mở cửa : Thứ 2- CN

Gừng Thuốc Hạ Thổ

Gừng Thuốc Hạ Thổ

180.000₫

Dùng bao nhiêu lít rượu gừng nghệ để đạt hiệu quả Sản phẩm của Home care hoàn toàn từ thiên nhiên, không can thiệp bởi bất kể hóa chất, hay phụ gia nào, vì thế kết quả thường thấy sau 1-3 tháng, tất nhiên hiệu quả nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào cả cơ địa của mỗi mẹ nữa. Một số mẹ phản hồi thấy hiệu quả ngay sau vài ngày sử dụng chỉ là số ít, bản thâncác mẹ cũng phải duy trì thời gian dài cộng với nhiều yếu tố hỗ trợ khác như ăn uống, luyện tập … Mẹ xác định dùng sản phẩm tự nhiên thì cần chú ý: Sản phẩm hiệu quả nhanh chậm khác nhau ở mỗi mẹ, không ai giống ai, một vài yếu tố ảnh hưởng tới kết quả: Mẹ kiên trì được bao lâu, không thể tính...

Dùng bao nhiêu lít rượu gừng nghệ để đạt hiệu quả 

Sản phẩm của Home care hoàn toàn từ thiên nhiên, không can thiệp bởi bất kể hóa chất, hay phụ gia nào, vì thế kết quả thường thấy sau 1-3 tháng, tất nhiên hiệu quả nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào cả cơ địa của mỗi mẹ nữa. Một số mẹ phản hồi thấy hiệu quả ngay sau vài ngày sử dụng chỉ là số ít, bản thâncác mẹ cũng phải duy trì thời gian dài cộng với nhiều yếu tố hỗ trợ khác như ăn uống, luyện tập …

Mẹ xác định dùng sản phẩm tự nhiên thì cần chú ý: Sản phẩm hiệu quả nhanh chậm khác nhau ở mỗi mẹ, không ai giống ai, một vài yếu tố ảnh hưởng tới kết quả: Mẹ kiên trì được bao lâu, không thể tính theo ngày mà tính theo tháng. Mẹ kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập về sau này để cho hiệu quả tốt nhất.

Bộ Rượu gừng nghệ hạ thổ + Túi muối thảo dược khi kết hợp cho hiệu quả cả bên trong lẫn bên ngoài: rượu gừng nghệ có tác dụng tiêu mỡ từ bên trong, túi muối có tác dụng săn chắc từ bên ngoài. Vì hạn sử dụng của rượu gừng nghệ hạ thổ 1 năm liền nên mẹ có thể mua tùy ý để dùng trong thời gian dài.

Nếu mẹ muốn mua trọn bộ sản phẩm sau sinh để giảm vòng eo, chữa thâm rạn da của Home care, mời mẹ tham khảo các gói tương ứng sau: 

  • Bộ sản phẩm dùng thử giá 510K gồm: Rượu gừng nghệ hạ thổ 180K/1 lít. Túi muối chườm: 160K/ 1 túi, tặng túi chườm. Gen nịt: 170K / chiếc.Tặng 01 đai vải đựng muối
  • Bộ dùng 1 tháng: 9700K bao gồm: 1 lít rượu gừng nghệ hạ thổ. 2 túi muối thảo dược (tặng túi chườm muối). 1 gen bụng. và  01 gừng săn bụng dạng kem cô đặc.
  • Bộ dùng 2 tháng : 1340K bao gồm:  2 lít rượu gừng nghệ hạ thổ(180k tặng 01 lít gừng hạ thổ). 4 túi muối thảo dược(640k). 1 gen bụng(170k) và 01 gừng săn bụng dạng kem,01 đai quấn nóng*(350k)

Dùng rượu gừng nghệ có nóng không ?

  • Rất nhiều mẹ phản hồi với Home care, trong đó phần lớn nói rằng Rượu gừng nghệ hạ thổ/ rượu gừng hạ thổ không cay nóng như tưởng tượng. Nhưng có một số mẹ lại nói thoa lên nóng quá, muốn đổi sang rượu Nghệ cho bớt nóng. Có mẹ còn cảm thấy lúc đầu thoa lên man mát nữa.
  • Rượu gừng nghệ khi ngâm nguyên liệu chuẩn và hạ thổ 100 ngày với đa số mẹ nếu chỉ thoa mát xa chút ít thôi sẽ không thấy nóng. Những mẹ có làn da mỏng manh hoặc nhạy cảm khi thoa thì có thể sẽ cảm nhận thấy nóng. Độ nóng, ấm, bình thường, man mát cảm nhận tùy vào mỗi mẹ nhưng đa số là cảm nhận bình thường + ấm bụng.
  • Khi mát xa từ 10-20p thì cảm nhận lại khác hơn, một số mẹ thấy nóng ran. Mẹ nào thấy nóng rát quá thì Home care khuyên các mẹ chỉ thoa lên mát xa nhẹ nhàng thôi, và không mát xa lâu quá tuyệt đối không thoa lên mặt.
  • Với rượu gừng, cảm nhận nóng sẽ mạnh hơn chút so với rượu gừng nghệ. Còn rượu nghệ hầu hết các mẹ cảm thấy bình thường khi thoa body, còn với da mặt, một số mẹ thấy nóng đấy nhé. Khi dùng rượu nghệ cho da mặt nếu nóng rát, mẹ không nên dùng nữa mà hãy chọn Tinh bột nghệ để thay thế. Phần rượu nghệ đó sẽ dùng cho các vùng da thâm, rạn nhiều, như vùng da dưới cánh tay, quanh rốn …

Dùng rượu gừng nghệ có sợ vàng da hay rây vàng ra quần áo không?

Home care gợi ý mẹ cách thoa rượu để không rây ra quần áo: Mẹ ngồi lên một chiếc ghế, vén áo cao (lấy chiếc kẹp để kẹp áo cao lên đến ngực), đẩy cạp quần xuống một chút, lấy một chiếc khăn tắm trải che đi phần cạp quần để không may rượu có rớt thì rớt xuống khăn mà không làm bẩn quần áo.

Rượu khi mẹ thoa lên một vài phút là đã tự bay hơi và khô rồi nên không sợ dính quần áo sau khi mát xa, kể cả bế bé và cho tuti thì cũng không lo gì cả.

Thoa rượu gừng nghệ hay rượu nghệ tất nhiên sẽ hơi vàng da chút, nhưng không vàng như nghệ tươi nhé, chỉ hơi vàng, sau vài lần tắm là hết vàng ngay thôi. Home care chưa bị hư bộ quần áo nào do dùng rượu gừng nghệ.

Trải nghiệm của chị Mai(Mỹ đình) khi sử dụng Rượu gừng nghệ sau sinh 

Thời điểm sau khi sinh bé  tức là tháng 10/2015: Mình sinh thường sau 2 ngày ở viện về nhà lẽ ra mình nên dùng rượu ngay nhưng vì mình cuồng ẵm con nên sau khoảng 3 tuần mới bắt đầu dùng. Mình biết là nên dùng ngay và luôn để cho hiệu quả tốt nhất nhưng hạnh phúc được làm mẹ khiến mình chẳng thấy gì quan trọng hơn là việc ôm con, vỗ về ngày đêm đứa con bé bỏng. Thậm chí sau khi đẻ, đau đớn thế mà mình ấp con cả 3 đêm liền, thức gần như trắng đêm để nhìn con, cố gắng cho con bú những giọtsữa non đầu tiên, cũng không đưa con cho y tá trông hộ luôn (mình đẻ ở Việt Pháp, ở đó các em bé đều có y tá chăm hộ buổi đêm nếu mẹ có nhu cầu).

Vết khâu tầng sinh môn của mình sau vài ngày đã lành bên ngoài rồi, nhưng vì việc nọ việc kia mà 3 tuần sau sinh mình mới bắt đầu công cuộc thoa rượu gừng nghệ và chườm muối thảo dược. Mình thoa rượu gừng nghệ vì sau sinh bụng mình vừa có mỡ vừa thâm đen kinh khủng (thật may mắn mình không bị rạn). Bụng đen đến nỗi mình không muốn nhìn luôn chứ nói gì đến anh xã nữa, hix, nhất là đoạn rốn, phần bụng dưới, cứ đoạn nào da bị giãn do bầu bì là thâm đen, da chết nhiều. Mình gầy vậy mà sinh xong cảm giác thừa tới 2kg mỡ nguyên vòng eo.

Vì vết thâm với da chết nhiều nên khi thoa rượu gừng nghệ mình mát xa kĩ lắm, mát xa đi mát xa lại đến nỗi bong nguyên cả lớp da bên ngoài, nhưng không sao, nó chỉ là lớp da chết thôi. Bong ra rồi mình thấy da dễ nhìn hơn hẳn. Mình mát xa khoảng 15-20p. Lần đầu mát xa lâu ôi chao thấy nóng quá luôn, áp thử vào tay anh xã, anh bảo người em như sốt thế. Mình ngồi gập bụng mà da bụng chạm lên da ngực thấy nóng ghê gớm. 

Nhưng sau khoảng vài ngày dùng rượu gừng nghệ thì mỗi lần mát xa sau đó mình không còn cảm thấy nóng như trước nữa, thậm chí có buổi còn không cảm nhận được chút nóng nào kể cả mát xa kĩ thế nào. Mình kết luận da của mình thay đổi tính chất, độ nhạy cảm theo ngày thángVẫn cùng lít rượu đó, càng dần về sau làn da của mình thích nghi và quen dần với sản phẩm, độ nóng rát giảm đi đáng kể.

Kết quả chị Mai đạt được sau khi sử dụng 2 lít rượu gừng nghệ, 4 túi muối: Thời điểm mình đang viết đoạn này là sau 2 tháng mình dùng Rượu gừng nghệ, mình có kết hợp dùng kèm với Muối thảo dược nữa, vì thế mình sẽ nêu cảm nhận chung cho cả 2 loại.

Mình dùng rượu đều đặn ngày 2 lần, thường dùng vào những lúc bé ngủ ngoan chứ không dùng theo lịch cố định được. Với muối, đôi khi mình chườm ngay sau khi mát xa rượu gừng nghệ nhưng đôi khi thì tiện lúc nào chườm luôn lúc đó. Có ngày mình chườm tới 5-6 lần. Chườm liên tục nhất khi nằm xem phim.

Vì sinh mổ nên mình chỉ chườm trên bụng, quấn 2 đai vòng nhẹ nhàng ra sau lưng. Mình chưa dám tập thể dục vì sợ ảnh hưởng vết mổ mặc dù trong nhà có đồ tập. Mình vẫn ăn uống như khi mang bầu, bữa sáng ăn nhẹ, uống sữa, nước lọc, thi thoảng một bát chè hỗn hợp các loại đậu đỗ, mỗi bữa chính 2 lưng cơm (nhưng là cơm gạo còn cám), ăn rất nhiều rau, ăn thịt, cá, trứng, tôm đổi bữa, uống ngày 2 cốc sữa dành cho mẹ bầu và cho con bú, ăn hoa quả, ngủ 7 tiếng/ ngày, uống Vitamin tổng hợp, cho bé bú mẹ hoàn toàn + làm việc tại nhà nhẹ nhàng.

Làn da của mình hiện đã sạch những đốm đen, nhất là vùng quanh rốn (cái mà mình gọi là lớp da chết lâu ngày), da bụng không còn thâm đen xấu hoắc nữa, da tuy chưa trắng hẳn như vùng khác nhưng đã một 8 một 10 rồi. Vòng eo từ hơn 80 sau sinh giờ còn 65 (thời con gái chỉ 60).

Có phải chỉ dùng Rượu gừng nghệ + Muối thảo dược mà Home care đã có vòng eo nhỏ hơn, da bớt xấu hơn ? 

Nếu có mẹ hỏi như vậy thì Home care sẽ trả lời là KHÔNG HẲN VẬY

Việc mẹ mát xa đều mỗi ngày (kể cả không sử dụng rượu gừng nghệ) thì cũng góp phần nào đó để giảm mỡ rồi. Khi mát xa bằng Rượu gừng nghệ thì hiệu quả sẽ được đẩy nhanh hơn nhiều mới là lý do chúng mình cần đến sản phẩm. Và nếu mẹ chỉ thoa rượu thôi mà quên mát xa thì hiệu quả cũng giảm đáng kể đấy nhé.

Sự kết hợp dùng Rượu với Muối thảo dược nhằm cho tác dụng nhanh hơn. Nếu đã có thời gian dùng sản phẩm, Home care khuyên bạn sử dụng cùng lúc cả Rượu lẫn Muối hơn là thời điểm này dùng Rượu, thời điểm sau mới dùng Muối.

Trên đây là một vài chia sẻ từ bản thân của Home care khi dùng Rượu gừng nghệ và muối chườm, hy vọng có thể giúp được nhiều mẹ cùng cảnh sau sinh muốn cải thiện làn da, dáng vóc. 

Sản phẩm liên quan