CSKH: 0962 131 515 - 0973 871 376

Giờ mở cửa : Thứ 2- CN

Gừng nghệ thuốc bắc trắng da Hạ thổ

Gừng nghệ thuốc bắc trắng da Hạ thổ

320.000₫ - 350.000₫

Thành Phần:Gừng,nghệ ta,Rượu và các vị thuốc quý. Các cô gái miền núi phơi sương phơi gió hàng ngày mà vẫn có làn da trắng hồng hào, đó là vì họ có bí quyết làm đẹp riêng cho làn da, nghệ xao vàng, hạ thổ cùng với các vị thuốc, sắc nửa ngày, để nhỏ lửa, cho một ít sáp ong( loại mật ong rừng), sau đó tắt bếp. Để đến ngày hôm sau, họ đã có một hũ nghệ sền sệt như cao mật gấu, cất lên gác bếp và dùng dần. Có một điều lạ rằng, loại “ sáp nghệ” này lại không hề bị kiến bâu hay côn trùng gặm nhấm. Hũ nghệ này, họ dùng để bôi quanh năm, da vừa hoạt huyết, trắng trẻo, đều màu, không hề có những vùng da thâm bởi trong nghệ có chứa AHA - acid tự nhiên...

Thành Phần:Gừng,nghệ ta,Rượu và các vị thuốc quý.

Các cô gái miền núi phơi sương phơi gió hàng ngày mà vẫn có làn da trắng hồng hào, đó là vì họ có bí quyết làm đẹp riêng cho làn da, nghệ xao vàng, hạ thổ cùng với các vị thuốc, sắc nửa ngày, để nhỏ lửa, cho một ít sáp ong( loại mật ong rừng), sau đó tắt bếp. Để đến ngày hôm sau, họ đã có một hũ nghệ sền sệt như cao mật gấu, cất lên gác bếp và dùng dần. Có một điều lạ rằng, loại “ sáp nghệ” này lại không hề bị kiến bâu hay côn trùng gặm nhấm. Hũ nghệ này, họ dùng để bôi quanh năm, da vừa hoạt huyết, trắng trẻo, đều màu, không hề có những vùng da thâm bởi trong nghệ có chứa AHA - acid tự nhiên cực kì hữu hiệu trong việc làm sạch những vùng da thâm.

 Hướng dẫn sử dụng:

- Bôi toàn thân, đặc biệt tại những vùng thâm nám, để ít nhất 6 tiếng/ ngày( càng lâu càng tốt trên da) sau tắm hoặc lau người lại bằng nước ấm.

Sản phẩm liên quan