CSKH: 0962 131 515 - 0973 871 376

Giờ mở cửa : Thứ 2- CN

Sữa rửa mặt Than Hoạt trị mụn

Sữa rửa mặt Than Hoạt trị mụn

300.000₫ - 350.000₫

Công dụng chính trị mụn ẩn cho da bị mụn. Thành phần: Than hoạt,dưỡng chất tự nhiên. Cách dùng:dùng hàng ngày 3-5 lần,không tạo bọt và dưỡng da. S ữa r ửa m ặt có thêm những hạt nhỏ giúp tẩy tế bào chết và làm sạch lỗ chân lông dành cho da dầu và lỗ chân lông to. Nếu da bạn thuộc loại thường và khô, khuyên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này từ 1 đến 2 lần mỗi tuần. Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Thích h ợp: Cho da hỗn hợp và dầu Dung tích: 100ml...

Công dụng chính trị mụn ẩn cho da bị mụn.

Thành phần: Than hoạt,dưỡng chất tự nhiên.

Cách dùng:dùng hàng ngày 3-5 lần,không tạo bọt và dưỡng da.

Sữa rửa mặt có thêm những hạt nhỏ giúp tẩy tế bào chết và làm sạch lỗ chân lông dành cho da dầu và lỗ chân lông to. Nếu da bạn thuộc loại thường và khô, khuyên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này từ 1 đến 2 lần mỗi tuần.

Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính 

Thích hợp: Cho da hỗn hợp và dầu

Dung tích: 100ml

Với thành phần hỗn hợp tuyệt vời có chứa 476mg than hoạt tính và các hoạt chất làm sạch da cùng với công thức tạo bọt mềm, cùng với các hạt Massage giúp se lỗ chân lông, làm Làm sạch sâu bã nhờn cùng lớp dầu thừa để ngăn chặn sự hình thành mụn cám, mụn đầu đen sau mỗi lần sử dụng khiến da luôn mịn màng.

Hướng dn s dng:

- Dùng hàng ngày, thích hợp với da dầu, da hỗn hợp, da mụn.

- Làm ướt da mặt, lấy một lượng sản phẩm vừa phải bằng khoảng ½ hạt đậu và tạo bọt trên lòng bàn tay, không nên tạo bọt trực tiếp trên bề mặt da, massage nhẹ nhàng trên da theo chiều cấu tạo da, rồi rửa lại với nước mát, lau khô nhẹ nhàng. Thời gian rửa mặt tối đa là 1 phút.

 

Sản phẩm liên quan