CSKH: 0962 131 515 - 0973 871 376

Giờ mở cửa : Thứ 2- CN

Tinh Dầu Dừa Cao Cấp Home - Care

Tinh Dầu Dừa Cao Cấp Home - Care

120.000₫ - 170.000₫

CÁC CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA TINH DẦU DỪA. Sử dụng cho da : Với các loại da khô, da thường, da hỗn hợp có thể bôi lớp mỏng dầu dừa trước khi đi ngủ như kem dưỡng da, sáng hôm sau rửa lại mặt. hoặc có thể bôi nhiều dầu dừa lên da, massage 20p đến 30 p rồi rửa lại mặt(bằng nước ấm, chanh, hoặc sữa rửa mặt) Sử dụng cho tóc : Bôi dầu dừa đều vào chân tóc, da đầu, thân tóc, trước khi gội đầu từ 30p đến 1 tiếng, sau đó gội lại với dầu gội dầu, dùng thêm dầu xả nếu muốn. Hoặc có thể gội qua đầu với nước ấm, dầu gội sau đó lau khô tóc, bôi dầu dừa như trên, ủ...

        CÁC CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA TINH DẦU DỪA.

  • Sử dụng cho da: Với các loại da khô, da thường, da hỗn hợp có thể bôi lớp mỏng dầu dừa trước khi đi ngủ như kem dưỡng da, sáng hôm sau rửa lại mặt. hoặc có thể bôi nhiều dầu dừa lên da, massage 20p đến 30 p rồi rửa lại mặt(bằng nước ấm, chanh, hoặc sữa rửa mặt)
  • Sử dụng cho tóc: Bôi dầu dừa đều vào chân tóc, da đầu, thân tóc, trước khi gội đầu  từ 30p đến 1 tiếng, sau đó gội lại với dầu gội dầu, dùng thêm dầu xả nếu muốn. Hoặc có thể gội qua đầu với nước ấm, dầu gội sau đó lau khô tóc, bôi dầu dừa như trên, ủ lại tóc trong vòng 30p hoặc massage 20p rồi gội lại với dầu gội, dùng thêm dầu xả nếu muốn. chú ý không nên bôi quá nhiều vì sợ bết tóc, cần bôi đều lên chân tóc, da đầu, nếu cẩn thận có thể dùng tăm bông chấm đều lên chân tóc từng vùng nhỏ thì mới trị được gàu, chống, chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Đối với những người chỉ cần dưỡng tóc khô, xơ thì có thể không bôi vào chân tóc, da dầu  nữa mà chỉ cần bôi vào thân tóc là được, sau khi tóc khô hẳn, lầy 1 – 2 giọt dầu dừa bôi vào đuôi tóc khô xơ như kem dưỡng tóc sẽ cải thiện tình trạng hư tổn của tóc. Chú ý với cả 2 cách bôi trên nếu cảm thấy gội 1 lần dầu gội vẫn bết tóc thì có thể dung thêm 1 lần dầu gội nữa. Trong thời gian dùng dầu dừa, đối với tóc quá khô xơ có thể thấy tóc cứng hơn khi gội với dầu dừa lần đầu tiên, đây là dấu hiệu bình thường, tóc sẽ cải thiện rõ rệt qua những lần gội sau. Có thể dùng dầu dừa thay kem ủ tóc để hấp tóc nguội hoặc nóng. Với tóc quá rụng và muộn mọc nhanh có thể dùng kết hợp cả tinh dầu bưởi, hương nhu để nhanh hết rụng và mọc tóc nhất.
  •  
  • Kết quả hình ảnh cho tác dụng của tinh dầu dừa
  • Sử dụng cho mi: Dùng tăm bông chấm vào dầu dừa, rồi bôi đều lên mi giống như chải mascara trước khi đi ngủ. Nếu dầu dừa rơi vào mắt cũng k sao, ban đầu chưa quen có thể có cảm giác nặng mi mắt hơi khó chịu.
  • Sử dụng chống rạn bụng và chữa rạn bụng: Bôi dầu dừa lên vùng bị rạn hoặc có khả năng rạn ngày 2 lần sáng tối, sau tắm, không lau hay tắm lại sau khi bôi.
  • Sử dụng để ăn uống, chữa bệnh: Nếu bạn muốn ăn để tốt cho sức khỏe thì ngày có thể ăn 2 thìa cà phê chia 2 lần sáng tối sau ăn khoảng 15 phút. Có thể cho vào cháo cho bé ăn dặm khi cháo còn ấm, hoặc dùng đồ xôi, làm bánh hay nấu chè. Ăn uống để chữa bệnh nên theo chỉ dẫn của bác sỹ. 
  • Dùng để súc miệng: Lấy một lượng vừa đủ dầu dừa, nửa thìa canh dầu, ngậm trong miệng và súc liên tục khoảng vài phút rồi nhổ dầu ra.
  • Đây là dầu dừa làm thủ công, không  pha chế, không sử dụng chất bảo quản, không xử  lý qua hóa chất nên nếu trong thời gian sử dụng thấy có 1 lớp cấn dưới đáy chai  là điều bình thường, đó chính là cấn dừa.

Kết quả hình ảnh cho tác dụng của tinh dầu dừa

 

Một số lưu ý khi mua Dầu Dừa 

Dầu dừa phải có màu vàng trong, thơm như kẹo dừa, màu vàng của dầu đậm hay nhạt là phụ thuộc vào loại dừa và độ lửa. Nếu dầu hơi vàng nhạt thì để một vài tiếng sau khi chắt ra sẽ đục màu, đục là do dầu chưa đến độ già lửa, người lấy dầu đã lấy non lửa trong quá trình đun, hoặc do dừa hơi non, nhiều khi cũng là do thời tiết quá lạnh.

Dầu dừa Handmade của HOME CARE là dầu dừa nguyên chất, không pha chế, không chất bảo quản, có thể ăn, uống được, an toàn cả khi dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu, phụ nữ cho con bú

Sản phẩm liên quan